Giới thiệu

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Thành Nam Agriculture là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và sản xuất phân bón phức hợp NPK, Phân Hữu cơ,  phân vi sinh vi lượng và các sản phẩm kích thích tăng trưởng cho các loại cây trồng.

 

Là một doanh nghiệp trẻ, ngay từ ngày đầu thành lập năm 2014 Công ty Xuất Nhập Khẩu Tân Thành Nam Agriculture đã chủ động áp dụng công nghệ sản xuất phân bón mới nhất, tiến tiến nhất của nước ngoài để tạo ra các sản phẩm phân bón đa dạng, cao cấp đạt chất lượng hàng đầu nhưng có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Công ty đã đầu tư và đưa vào sản xuất dây chuyền sản xuất phân phức hợp NPK công suất lớn, công nghệ hơi nước kết hợp ure hóa lỏng hiện đại và tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

 

Công ty áp dụng Tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2015 tất cả các công đoạn quản lý và sản xuất đều được áp dụng quy trình chuyên nghiệp và khoa học. Đảm bảo toàn bộ quá trình sản xuất bắt đầu từ nguyên vật liệu đầu vào tới thành phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

 

Hiện nay các sản phẩm phân bón chất lượng, cao cấp của công ty đa dạng đáp ứng tất cả nhu cầu cũng như các giai đoạn tăng trưởng của cây trồng. Thị trường ngày càng mở rộng, được phần lớn khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu Công ty Xuất Nhập Khẩu Tân Thành Nam Agriculture trên thị trường.

 

Phát huy truyền thống tốt đẹp giàu lòng nhân ái của dân tộc ta, hàng năm công ty đều trích một phần lợi nhuận cũng như sự đóng góp của CBNV cho công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa,  các hội đoàn thể trong tỉnh,…

 

Tầm nhìn rộng, chiến lược rõ ràng, lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cốt lõi cho sự phát triển. Công ty Xuất Nhập Khẩu Tân Thành Nam Agriculture hứa hẹn ngày càng phát triển bền vững, thịnh vượng trong tương lai.

 

 

 

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Thành Nam Agriculture

Địa chỉ: 82/1C Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng làm việc và nhà máy: Lô HT12, Khu Công Nghiệp Lộc Sơn, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại: 02633.797.676

Gmail: Tanthanhnam.agriculture@gmail.com

            Tanthanhnamhcm@gmail.com